บริษัท พรีซิชั่นไลน์ จำกัด | Precisionline Co., Ltd

บริษัท พรีซิชั่นไลน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2537 โดยเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท “เฟอร์นิไลน์” ซึ่งเป็นผู้นำด้านเครื่องจักรงานไม้และเฟอร์นิเจอร์มากว่า 40 ปี บริษัทฯ ได้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จากยุโรป แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย อาทิ แบรนด์ SAMET (ทูร์เคีย), Vauth-Sagel (เยอรมัน), STABILUS (เยอรมัน) นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากประเทศจีน โดยการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพดีเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน

บริษัท พรีซิชั่นไลน์ จำกัด มีนโยบายในการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง พร้อมบริการที่ดี เพื่อความประทับใจ บริการให้แก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมทีมขาย และบริการหลังการขาย

image
 
 
กลุ่มลูกค้าหลัก ได้แก่ กลุ่มโรงงานเฟอร์นิเจอร์, ผู้รับเหมา, สถาปนิก/ดีไซน์เนอร์, ร้านฮาร์ดแวร์ ตัวแทนจำหน่ายอีกกว่า 20 แห่งทั่วประเทศไทย และห้าง DIY อาทิ โฮมโปร ด้วยเครือข่ายดังกล่าว ทำให้สินค้าของบริษัทฯ กระจายออกไปอย่างกว้างขวาง

บริษัทฯ ยึดมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ประกอบเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง จัดส่งทันเวลารวมถึงบริการหลังการขายเพื่อตอบสนองความต้องการและก่อให้เกิดความพึงพอใจต่อลูกค้าสูงสุด
นอกจากนี้ เรายังยึดถือแนวคิดความก้าวหน้าไปพร้อมกับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ โดยให้การสนับสนุนโครงการที่เป็นการส่งเสริมความแข็งแกร่งให้อุตสาหกรรมนี้ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษา อาทิเช่น โครงการสัมมนาทางวิชาการเพื่อให้ความรู้กับบุคลากรในธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และสถาบันการศึกษาบรรยายโดยวิทยากรจากกรมส่งเสริมการส่งออก
image
image
image

OUR BRAND - GLOBAL PARTNERS

━━━━━━━━━

VIDEO PRESENT BRAND

━━━━━━━━━
SAMET
VAUTH SAGEL
STABILUS
LEHMANN
โซลูชั่น สำหรับอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุด
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้