เฟอร์นิไลน์กรุ๊ป | Furniline Group

จากแรกเริ่มก่อตั้งบริษัท เมื่อ กว่า 35 ปี ที่แล้ว กลุ่มบริษัทเฟอร์นิไลน์ ได้ปูพื้นฐานให้อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของประเทศไทยมาโดยตลอด จนกระทั่งปัจจุบัน กลุ่มบริษัท ได้เติบโตไปในหลายสายงาน โดยเพิ่มการรองรับอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่นอุตสาหกรรมรถยนต์ อุตหสากรรมเหล็ก อลูมิเนียม Advanced Materials รวมทั้งยังได้เพิ่มการสนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจของเราเกี่ยวกับระบบการจัดการการผลิต ด้วยระบบดิจิตอลอีกด้วย

  ประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมมากกว่า 35 ปี
  ก่อตั้งโดยคนไทย
  เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมเครื่องจักรไม้
  ให้การสนับสนุนกับลูกค้าทุกคนอย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากการดำเนินงานทางธุรกิจโดยปกติแล้ว บริษัทฯ ได้ให้บริการแก่สาธารณชนสังคมในด้านต่าง ๆ อาทิเช่นการจัดบรรยายความรู้เกี่ยวกับการทำเฟอร์นิเจอร์ให้แก่ผู้ที่สนใจ
หรือนักศึกษาของสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ที่สนใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และการรับนักศึกษาฝึกงานจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่สนใจส่งนักศึกษามาเรียนรู้งานจากสถานประกอบการจริงอีกด้วย
image
image

กลุ่มบริษัทเฟอร์นิไลน์

เฟอร์นิไลน์กรุ๊ป ได้ก่อตั้งเมื่อ ปี 2526 โดยปัจจุบัน ประกอบกิจการผ่านบริษัท ในเครือ 8 บริษัทด้วยกัน

ปรัชญาในการดำเนินงานที่สำคัญของเรา คือ การให้บริการลูกค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ (Complete Support)

กลุ่มบริษัท เฟอร์นิไลน์ มุ่งมั่นที่จะบริการท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเชื่อถือได้ พร้อมกับบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์สูงสุด จากกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และวัสดุอุปกรณ์คุณภาพเหนือมาตรฐาน

สามารถติดต่อได้ที่...

ที่อยู่ :
297 ถนนรามคำแหง แขวงราษฎร์พัฒนา
เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240

โทรศัพท์ :
02-917-1277 จันทร์ - เสาร์, 8:00 - 17:00 น.

อีเมลล์ :
admin.sirikrai@furniline.co.th
ตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้